GẶP MẶT ĐẦU NĂM CÔNG TY THÉP CHÍNH HÒA

“Nhân sự không chỉ là chi phí mà còn là tài sản quý giá của doanh nghiệp”, biết được tầm quan trọng đó, Công ty Thép Chính Hòa luôn nỗ lực tạo một môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Bên cạnh môi trường làm việc tốt, công ty luôn chú trọng tổ chức những chương trình giao lưu, gặp mặt nhân dịp các ngày lễ như 8/3, 13/10, 20/10 hay Tổng kết cuối năm, Gặp mặt đầu xuân, du lịch hàng năm…
Gần đây, vào tháng 2/2020, tại Nhà hàng Thành Tín, thành phố Tuyên Quang, công ty đã tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân mới nhằm mục đích động viên khích lệ đội ngũ cán bộ công nhân viên đoàn kết, hăng hái lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch doanh thu mà công ty đề ra trong năm nay.
Chương trình mang một không khí vui tươi, ấm áp, tạo điều kiện cho các bạn nhân viên tại các chi nhánh trên toàn tỉnh được gặp mặt, giao lưu, từ đó tạo môi trường làm việc cởi mở, giúp đỡ hỗ trợ nhau trong công việc.

Tập thể công ty

Hi vọng rằng trong thời gian tới, gia đình Thép Chính Hòa sẽ có thêm nhiều thành viên mới góp sức xây dựng Thép Chính Hòa ngày càng phục vụ tốt hơn, thêm uy tín và lớn mạnh.
————————————————————-
Chúng tôi liên tục tuyển dụng nhân viên, để được tư vấn ứng tuyển vị trí phù hợp với bạn cũng như liên hệ mua hàng mời liên hê qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CHÍNH HÒA
Tầng 4 – 279 – Lý Nam Đế – Tổ 33 – p. Phan Thiết – tp. Tuyên Quang
SĐT: 0368999454 – 0986999454

THÉP CHÍNH HÒA: TIÊN PHONG PHỤ VỤ – UY TÍN HÀNG ĐẦU