Giới thiệu công ty

Chào mừng quý khách đã đến với trang web của Công ty TNHH Chính Hòa , Công ty TNHH Chính Hòa được thành lập ngày 02/05/2002 có trụ sở chính đặt tại: Tầng 4 – SN 279 – Lý Nam Đế – Tổ 11 – phường Phan Thiết – tp .Tuyên Quang. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có 5 chi nhánh trên toàn tỉnh với đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 70 người sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu về các mặt hàng sắt thép, tôn mát, cửa cuốn, cửa xếp.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi là cái tên quen thuộc và có chỗ đúng vững chắc trên thị trường sắt thép tỉnh Tuyên Quang. Chúng tôi có hệ thống các chi nhánh trên toàn tỉnh Tuyên Quang phục vụ mọi nhu cầu về sắt thép cơ khi và xây dựng của các hãng tên tuổi như Hòa Phát, Tisco, liên doanh… Quá trình hình thành và phát triển của công ty lớn lên cùng đất nước, nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường tỉnh Tuyên Quang chúng tôi đưa ra các sản phẩm mới đăng ký thương hiệu độc quyền là Tôn mát, Cửa cuốn, Cửa xếp thương hiệu Rồng.

Với phương châm  “Chất lượng tiên phong, uy tín hàng đầu”, đội ngũ Cán bộ công nhân viên Thép Chính Hòa không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

Để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn và thuận lợi trong việc nghiên cứu các mặt hàng nhằm phục vụ cho việc xây dựng công trình của mình. Chúng tôi thiết kế Webisite để giới thiệu với quý khách hàng các chủng loại sắt thép mà chúng tôi đang kinh doanh, cũng như các tiêu chuẩn, công cụ, quy cách từng loại để quý khách tham khảo và thuận lợi trong việc lựa chọn thiết kế, thi công và sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Rất hi vọng được phục vụ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết đặt hàng, tư vấn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CHÍNH HÒA
Tầng 4 – 279 – Lý Nam Đế – Tổ 33 – p. Phan Thiết – tp. Tuyên Quang
SĐT: 0368999454 – 0986999454