Xây nhà nên dùng thép gì?

chonthepxaynha

Khi bạn đang chuẩn bị xây nhà, vấn đề quan trọng nhất là chuẩn bị nguyên vật liệu, trong nguyên vật liệu đó cần lưu tâm nhất đó là thép, thép được coi là bộ xương của ngôi nhà, xương có khỏe thì ngôi nhà mới vững chắc. Hiểu được ý nghĩa đó nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn thép tốt và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Hôm nay Thế giới thép chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm xây nhà nên dùng thép gì?!
Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều nhà máy sản xuất thép xây dựng, mỗi một hãng thép đều có những tiêu chí và thị phần, phân khúc riêng.

Thép xây dựng

Theo kinh nghiệm cho thấy đa phần chủ nhà thường hỏi thợ xây kinh nghiệm chọn thép. Và đa phần thợ xây sẽ tư vấn những loại thép họ thường thi công ví dụ như Hòa Phát, Việt Nhật, Tisco, vì những loại thép này họ thường thấy phổ biến và họ hay sử dụng nhất. Tuy nhiên, chủ nhà chỉ nên xem đây như một tiêu chí để cân nhắc mà thôi, vì ngoài tiêu chí phổ biến chủ nhà nên cân nhắc thêm các tiêu chí về độ bền, tính cơ lý của từng loại thép, giá thép cũng là một yếu tố quyết định bởi vì có nhiều loại thép giá rẻ hơn nhưng chất lượng chưa chắc đã kém hơn những loại đắt tiền.

Trong phân khúc xây nhà dân dụng, thép Hòa Phát hiện có lợi thế nhất, vì hệ thống đại lý bán lẻ của Hòa Phát phân bổ rộng nên thép Hòa Phát có lợi thế nhất trong xây nhà dân dụng. Người dân có thể dễ dàng mua thép Hòa Phát tại bất kỳ cửa hàng nào gần nhà, rất tiện và linh hoạt.

Thép Hòa Phát

Vậy sẽ có người đặt câu hỏi là chất lượng thép Hòa Phát so với các hãng khác thế nào?

Cái này theo quan điểm của Thế giới thép là thép Hòa Phát chất lượng tốt, dễ thi công, và các đội thợ xây nhà dân dụng rất ưa thích vì họ quen loại thép này. Thép Hòa Phát khi được chọn lựa chọn xây dụng các công trình lớn thường được đưa đi thi nghiệm và luôn đạt chuẩn chỉ tiêu. Bên cạnh đó giá Thép Hòa Phát khá hợp lý so với một số loại thép khác.

Nhìn về tổng quan thị trường thép dân dụng thì Hòa Phát chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam cả về thép công trình và thép dân dụng.Hòa Phát luôn có thế mạnh thương hiệu, tiềm lực tài chính và công nghệ hiện đại (Hiện tại nói về công nghệ thì nhà máy của Hòa Phát và Pomina là hiện đại nhất).

Nói chung để xây nhà chủ nhà có thể sử dụng thép Hòa Phát, Tisco, đây là những loại thép dùng cho xây dân dụng tốt nhất.

CÔNG TY THÉP CHÍNH HÒA CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI THÉP UY TÍN TẠI THỊ TRƯỜNG TUYÊN QUANG
Mọi thông tin chi tiết đặt hàng, tư vấn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CHÍNH HÒA – TUYÊN QUANG
Tầng 4 – 279 – Lý Nam Đế – Tổ 33 – p. Phan Thiết – tp. Tuyên Quang
SĐT: 0368999454 – 0986999454

THÉP CHÍNH HOÀ: TIÊN PHONG PHỤC VỤ – UY TÍN HÀNG ĐẦU